ห้องต่างๆ

แหล่งรวม ไอเดียตกแต่งห้อง แบบห้อง ห้องนอน แบบห้องน้ำ ห้องรับแขก แบบห้องนอน แบบห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สวยๆ


ปรับปรุงการค้นหา

10 ไอเดียตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็กให้สวย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ในบ้านนั้นมีห้องน้ำแต่มีพื้นที่ไม่เพียงพอ และเพราะพื้นที่นั้นมีน้อยมากจนไม่รู้ว่าจะตกแต่งออกมาอย่างไรให้ดูดี สวยงาม ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งห้องน้ำที่มีขนาดเล็กมาฝากคุณถึง 10 ไอเดีย คุณจะเต็มอิ่มกับการหาแรงบันดาลใจจากภาพการตกแต่งห้องน้ำเหล่านี้ และรับรองว่าคุณ


12 ไอเดียการแต่งห้องนั่งเล่นด้วยโทนสีเขียวและสีเทา

ในช่วงการเข้าสู่หน้าร้อนนี้หลายคนคงเบื่อที่จะอยู่ที่บ้าน และออกไปหาสถานที่เย็นๆ เพื่อคลายร้อนกัน วันนี้เราจึงได้นำเสนอการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่ผสมผสานระหว่างสีเขียวและสีเทาเข้าด้วยกัน ซึ่งสีเทานั้นบ่งบอกถึงความเป็นฤดูร้อน และแน่นอนเลยว่าสีเขียวนั้นเป็นสีที่ให้ความชุ่มชื่นมากที่สุด ทำให้เรานึกถึงธรรมช


13 ไอเดียการสร้างสรรค์แก้วและขวดไวน์ที่ใช้แล้วให้เป็นสิ่งของที่น่าทึ่ง

เรามาดูกันดีกว่าว่าแก้วและขวดไวน์ที่เราใช้กันแล้ว จะสามารถนำมาสร้างให้เป็นผลงานแบบไหนกันได้บ้าง ซึ่งหากคุณได้เห็นกันแล้วละก็ คงอยากจะนำตัวอย่างผลงานเหล่านี้ไปลองทำดูที่บ้านของคุณกันบ้างล่ะ


17 ไอเดียการตกแต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูสวยงาม

17 ไอเดียการตกแต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูสวยงาม สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการใช้พื้นที่ห้องครัวให้ได้ประโยชน์สูงสุด ลองดูแบบห้องครัวต่างๆ เหล่านี้ดูอาจทำให้คุณเกิดไอเดียใหม่ๆ ในการจัดสรรทรัพยากรต่างๆ ภายในห้องครัว ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางอุปกรณ์เครื่องไม้ เครื่องครัว โต๊ะเก้าอี้ทานอาหาร ซึ่งล้ว


4 วิธีการตกแต่งห้องนั่งเล่นและห้องรับแขก

พูดถึงเรื่องจากตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกแล้วถือได้ว่าเป็นเรื่องปวดหัวไม่น้อยเลยที่เดียว เพราะว่าห้องนั่งนี้ถือว่าเป็นหน้าตาของบ้านที่มีหน้าที่ค่อยรับแขกอยู่ตลอด ซะนั้นเราจะมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยเนรมิตห้องนั่งเล่นของเราให้ดูดีขึ้น วันนี้ชุมชนคนรักบ้านดอทคอมได้นำไอเดียดีๆในการตกแต่งห้องนั่งเล่นแล


กำลังแสดง 1 ถึง 5 จากทั้งหมด 16 (4 หน้า)