เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ชื่อบริษัท : บริษัท เอสซี อินเตอร์ บิลท์ จำกัด

ที่ตั้ง : เลขที่ 293/69  ซอยรามอินทรา119  ถนนรามอินทรา  เขต/แขวง มีนบุรี  กรุงเทพมหานคร 10510

ประเภทธุรกิจ : การก่อสร้างอาคารที่ไม่ใช่ที่พักอาศัย ให้บริการออกแบบและติดตั้งงานกระจก อลูมิเนียม ตามอาคารสำนักงาน บ้านที่อยู่อาศัย และหน่วยงานอื่นๆ เป็นต้น

ผู้ดำเนินธุรกิจ : คุณจิรภัทร  ศิวิลัย

ประวัติความเป็นมา : เราได้เริ่มทำงานด้านกระจกอลูมิเนียมตั้งแต่ปี พ.ศ.2540 ต่อมาเราได้เริ่มทำธุรกิจรับเหมา-ติดตั้ง งานกระจกอลูมิเนียม ในปี พ.ศ.2546 และได้มีการก่อตั้งบริษัทและจดทะเบียนในรูปแบบบริษัทเมื่อ วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2550 ในชื่อ เอสซี อินเตอร์ บิลท์ ตั้งแต่นั้นมา

บรรทัดฐานของเรา

เรารับติดตั้งงานกระจกอลูมิเนียมและออกแบบงานกระจกอลูมิเนียม ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด พร้อมให้คำปรึกษาและประเมินราคาฟรี ด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ติดตั้งกระจกอลูมิเนียม มาอย่างยาวนานกว่า 20ปี ท่านจึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพและความเรียบร้อยของงาน
ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20ปี ในวงการติดตั้งกระจกอลูมิเนียม เราจึงมั่นใจว่าเราสามารถสร้างผลงานที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้า

และด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์และเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำให้ทุกๆงานที่ทำออกมาทำให้ลูกค้ามั่นใจและไว้วางใจติดตั้งกระจกอลูมิเนียมกับทางเราเสมอมา
รับติดตั้งงานกระจกอลูมิเนียม ออกแบบงานกระจกอลูมิเนียม ประตู หน้าต่าง บานสวิง บานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้ง บานเฟี้ยม มุ้งลวด มุ้งพับจีบ กระจกฉากกั้นห้องน้ำ กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต กระจกอบสี เรายินดีให้บริการพร้อมติดตั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด มีบริการวัดหน้างานและประเมินราคาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพทั้งหมด เน้นความสะอาด มีบริการหลังการขาย  รับประกันผลงานและอุปกรณ์ที่ได้ติดตั้งให้กับทางลูกค้า
รับติดตั้งประตู หน้าต่าง บานสวิง บานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้ง บานเฟี้ยม มุ้งลวด มุ้งพับจีบ กระจกฉากกั้นห้องน้ำ กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต กระจกอบสี โดยมีทีมช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี